netflix and chill là gì

Netflix and Chill có nghĩa là gì?

Netflix and Chill là gì?

Đầu tiên, cần nói về nguồn gốc của câu này. Netflix and Chill có nguồn gốc từ nước ngoài và được thịnh hành trong giới trẻ.

netflix and chill là gì

Netflix là một dịch vụ truyền phát chương trình, phim trên TV tại Mỹ, được thành lập năm 1997 và có trụ sở tại Los Gatos, California, Hoa Kỳ. Khi nói đến Netflix, người ta sẽ nghĩ ngay tới các bộ phim được trả phí hàng tháng để thuê và xem ở nhà.

Chill trong tiếng việt nghĩa là làm giảm căng thẳng, thư giãn, làm lạnh…Hàm ý chính là dành thời gian với một ai đó khi cùng làm điều gì đó thư giãn.

Vậy Netflix and Chill có ý nghĩa là…rủ một người bạn khác giới qua nhà xem phim thư giãn với ý nghĩa sâu xa mà không phải bạn trẻ nào cũng biết, chính là đề cập tới việc 2 người trưởng thành muốn quan hệ với nhau…

Một câu chuyện hài liên quan đến Netflix and Chill:

  • Peter: Hey Jane, wanna come over and watch Netflix and chill? – Này Jane, có muốn đến nhà anh xem Netflix không.
  • Jane: Sure, I’ll pick up the condoms – Chắc chắn rồi, e sẽ mang theo bao cao su.
  • Peter: Wait I thought we were just gonna watch Netflix and chill? – Khoan, a nghĩ là tụi mình chỉ xem và thư giãn thôi mà?
  • Jane: Netflix and Chill means we fuck, dumbass – Netflix and Chill nghĩa là làm tình đó, thằng ngu ạ.

Yeah, you got it? Bạn hiểu rồi chứ? Netflix and Chill chính làm tình đó. Nếu nghĩ đơn giản hoặc dễ dàng gật đầu với lời đề nghị này trong khi bạn thực sự không hiểu thì dễ dàng mắc sai lầm lắm nhé.

Chúc bạn thư giãn vui vẻ!

Netflix and Chill có nghĩa là gì?
5 (100%) 6 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *